274 – Swap

เอาล่ะ ต่อจากเมื่อวานเลยละกัน .. ใครคิดจะไปเที่ยวเกาะล้าน ห้ามลืม..

  1. ครีมกันแดด .. ยี่ห้ออะไรก็ได้ที่คิดว่าเอาอยู่ .. แดดร้อนเผาเราแบบไม่รู้ตัว เห็นลมเย็นๆ กลับมาห้องพักแม่งทำไมตัวดำจังวะ .. ดังนั้น ไม่ว่าจะรู้ตัวว่าร้อนหรือไม่ ทาๆไปเหอะ ไม่ว่า ช หรือ ญ .. ดช.อามโนลองดีมาแล้ว เมื่อวานตัวแดงเพราะแดด วันนี้ดำเลย
  2. แว่นกันแดด .. ไม่รู้ทำไม ไปทะเลทีไรต้องรู้สึกว่าแสงมันเยอะจนแสบตาทุกที ทรายขาวเกินไปรึเปล่า .. ตอนกลางวันถ้าไม่ได้ใส่แว่นกันแดดจะลืมตาไม่ค่อยขึ้น ทั้งๆที่ไม่ค่อยอยากใส่ แต่ก็ควรจะใส่ เพราะใส่แล้วสบายตาดีมาก ลุยต่อได้สะดวก
  3. หมวก .. แบบไหนก็ได้ที่คิดว่ากันแดดได้ดี อย่างที่บอก เราจะร้อนโดยที่ไม่รู้ตัว หามาใส่ซะ
  4. เงิน .. ใครไปเที่ยวแบบไม่เอาเงินไปมั่ง? .. ต้องเอาไปอยู่แล้ว ตังน่ะ แต่จะเอาไปเท่าไหร่ ก็แล้วแต่กำลังทรัพย์ .. วางแผนก่อนไปก็ดีนะ ถ้าอยู่กทม. ไปเช้า เย็นกลับ .. ตังพันนึง เหลือแน่นอน ถ้าจะค้าง เผื่อค่าห้องพัก ค่ากินไปหน่อยก็ดี .. ที่พักบนเกาะล้าน ราคาตั้งแต่ 600 บาท ไปถึงสองพันก็มี (วันหยุด) .. ฮิตที่สุดอยู่ที่เรตประมาณพัน ถึงพันสอง .. ได้บ้านหลังเล็กๆหลังนึง โอเคแล้ว
  5. กล้องถ่ายรูป .. ของที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าใครจะไปเที่ยว ก็ต้องมีกล้องถ่ายรูปกันหมด .. คงไม่ต้องบอกว่าเอาไปทำอะไร แต่บอกไว้เลยว่า ไปถึงตรงนั้น ใครไม่อยากมีรูป แนะนำว่าให้ไปบวชซะนะ
  6. เพื่อน .. คิดว่าไปคนเดียวไม่น่าจะสนุกเท่าไหร่ เพราะว่าบรรยากาศค่อนข้างสงบ ไปคนเดียวจะเหมือนอยู่เดียวดายบนโลก แต่ในทางกลับกัน ถ้าไปกับเพื่อนนะ จะรู้สึกเหมือนกับว่าเป็นเกาะส่วนตัว อย่างนั้นเลย

นึกออกแค่นี้แหละ .. จากใจจริง รู้สึกว่า เกาะล้านเหมาะสำหรับไปเที่ยวกับเพื่อนๆมากกว่าที่จะไปกับครอบครัว หรือผู้ใหญ่ .. เพราะว่าตกเย็นก็ไม่ค่อยมีอะไรแล้ว ไปกับเพื่อนน่าจะพอมีอะไรทำสนุกๆกันมากหน่อย .. ถ้าไปกับผู้ใหญ่แล้วสองทุ่มกลับมานอนดูทีวีที่รีสอร์ทล่ะก็ ไปพักที่พัทยาดีกว่า .. แต่ถ้าอยากมาสงบๆชิวๆกับครอบครัว หาอะไรทำริมหาดตอนเย็นๆค่ำๆ นอนชมดาวกับครอบครัว .. Highly  Recommend เจ้า

ปล. จะเปลี่ยนสีสเปซนี้กลับไปเป็นเหมือนเดิน (อีกแล้ว) .. รู้สึกเบื่อ (เร็วจัง) แต่ไม่เคยเบื่อสีขาวเลย ; )

2 replies to “274 – Swap

  1. เมิงเอาฮูปมาผ่อโล๊ะ***….ท่าจะมีแต่บิกินีก๋าาาาา555+

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
close-alt close collapse comment ellipsis expand gallery heart lock menu next pinned previous reply search share star